เกมส์ King of Glory

เกมส์ King of Glory เซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์ แตกต่างจากเซิร์ฟเวอร์อิสระของเซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการ เซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์เนื้อหาเวอร์ชันใหม่ จะเปิดตัวก่อน เช่น ฮีโร่ใหม่ สกินใหม่ การเล่นเกมใหม่ ฯลฯ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการ ของผู้เริ่มต้นใช้งานที่หลากหลาย คุณได้เรียนรู้เพิ่มเติมกับ Ningzhi ด้านล่าง

King of Glory

เกมส์ King of Glory คืออะไร

1. King of Glory Experience Service คืออะไร?

“Honor of Kings Experience Server” เป็นเซิร์ฟเวอร์ทดสอบ “Honor of Kings” ซึ่งคล้ายกับเซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์ของเกมอื่น ๆ การอัปเดตที่สำคัญใด ๆ จะได้รับการจัดลำดับความสำคัญในสถานที่ทดลองใช้ เช่น ฮีโร่ใหม่อุปกรณ์ประกอบฉากใหม่ โหมดใหม่ ฯลฯ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในช่วงแรก ๆ ของคุณได้ ในการเข้าสู่ “Honor of Kings Experience Server” จำเป็นต้องมีลูกค้าเฉพาะ และบัญชี QQ หรือบัญชี WeChat มีคุณสมบัติของ “เซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์เกียรติยศแห่งราชา” ขณะนี้ “Honor of Kings Experience Service” มีให้บริการสำหรับผู้ใช้ Android เท่านั้น

2. ข้อกำหนดบัญชีสำหรับการสมัครคุณสมบัติ ของ King Glory Experience Service มีอะไรบ้าง?

– ตัวละครระดับ 30 และอายุจริงมากกว่า หรือเท่ากับ 18 ปี

– ตัวละครล็อกอินเข้าเกม อย่างน้อย 4 วัน ก่อนวันสมัคร

– ตัวละครล็อกอินเข้าเกม อย่างน้อย 15 วัน ภายในเดือนแรกของวันสมัคร

– เวลาในการลงทะเบียน บทบาทเกิน 2 เดือน

– คะแนนชื่อเสียงในเกม > = 100 และระดับชื่อเสียง > = 5

3. ผู้เล่นจะได้รับประโยชน์อะไร จาก “King ofGlory Experience Service”?

“Honor of Kings Experience Service” เราจะมอบสิทธิประโยชน์บางประการ ให้กับผู้เล่นที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ผู้เล่นที่มีสิทธิ์ทั้งหมด ใน “Honor of Kings Experience Service” จะได้รับเพชร และเหรียญทองจำนวนหนึ่ง เป็นครั้งคราว (จำนวนเฉพาะจะถูกปรับเปลี่ยนตามเนื้อหาการทดสอบ) เพื่ออำนวยความสะดวก ให้ผู้เล่น ได้สัมผัสกับอุปกรณ์ประกอบฉาก และฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของเวอร์ชันทดสอบ เราจะมอบรางวัลบางอย่าง ให้กับผู้ใช้ที่มักจะส่งข้อเสนอแนะ เชิงสร้างสรรค์ ในฟอรัมอย่างเป็นทางการ และพบข้อบกพร่องที่สำคัญ ในครั้งแรก บางคนกระตือรือร้นเป็นพิเศษ ผู้เล่นที่ส่งข้อบกพร่องมากขึ้น จะได้รับรางวัลมากมาย สำหรับเซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการ

4. รูปแบบการเล่น ของ “King ofGlory Experience Service” คืออะไร?

การตั้งค่าต่าง ๆ ในเกม ใน “Honor of Kings Experience Service” จะแตกต่างจากเซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการ เราจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ ฮีโร่ใหม่ และแผนที่ใหม่! ให้คุณได้รับประสบการณ์ขั้นสูงและดีกว่า

5. จะสมัคร “King of Glory Experience Service” ได้อย่างไร?

ปัจจุบัน King ofGlory Experience Service ได้พัฒนากฎการสมัครแบบเรียลไทม์ และ จำกัด ผู้ใช้ 50,000 รายต่อวัน หากเป็นไปตามเงื่อนไข

ขั้นตอนที่ 1: คลิก [ ดาวน์โหลดความเร็วสูง ] หรือสแกนรหัส QR ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 2: เปิดแอป → กล่องเครื่องมือ → ค้นหา “King Glory Experience Service” คลิกเพื่อเข้าสู่เครื่องมือ King Glory Experience Service

ขั้นตอนที่ 3: เข้าสู่หน้าเซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์ คลิกปุ่ม [ การแจ้งเตือน การนัดหมายเซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์ ] ตรงกลาง เพื่อเปิดเซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์ King Glory เริ่มการทดสอบ และการแจ้งเตือนเวลาแอปพลิเคชัน เราจะใช้ SMS ข้อความระบบ หน้าต่างป๊อปอัปของแอป ข้อความ WeChat จะแจ้งเตือนให้คุณ มั่นใจว่าคุณสามารถเข้าร่วมการทดสอบได้โดยเร็วที่สุด

ขั้นตอนที่ 4: เมื่อเซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์เปิดให้สมัคร คลิกที่ด้านบน ซ้ายของเครื่องมือเซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์ [ที่อยู่ แอปพลิเคชันเซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์ ] เพื่อไปที่หน้าแอปพลิเคชันอย่างเป็นทางการ กรอกข้อมูลเกมของคุณอย่างละเอียด เพื่อลงทะเบียนผู้เล่น ที่มีสิทธิ์สามารถรับหมายเลขเซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์บนหน้า และการลงทะเบียนจะสิ้นสุดลง หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จะแจ้งคุณสมบัติที่สำเร็จทาง SMS

6. หลังจากสมัครสำเร็จ ฉันจะดาวน์โหลดแพ็คเกจ การติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์ King ofGlory ได้ที่ไหน?

คลิกปุ่ม [ ดาวน์โหลดเซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์ ] ที่ด้านขวาบน ของเครื่องมือเซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์ และไปที่หน้ารายละเอียดเกม เพื่อดาวน์โหลด

หมายเหตุ: ไคลเอนต์เซิร์ฟเวอร์ประสบการณ์ เป็นไคลเอนต์อิสระ ที่แตกต่างจากเซิร์ฟเวอร์ อย่างเป็นทางการ และสามารถติดตั้งได้ โดยไม่ต้องถอนการติดตั้ง เซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการ (ข้อมูลบทบาทเหรียญทอง ฯลฯ ในบัญชีไม่สามารถทำงานร่วมกับเซิร์ฟเวอร์ อย่างเป็นทางการได้)

7. นอกจากการแจ้งเตือน เวลาสมัครบริการประสบการณ์แล้ว เครื่องมือบริการประสบการณ์ มีประโยชน์อะไรอีกบ้าง?

เครื่องมือบริการประสบการณ์ King ofGlory นอกเหนือจากการให้บริการสำหรับทุกคน เมื่อสมัครใช้บริการประสบการณ์แล้ว การจองทั้งหมดยังสามารถรับประสบการณ์ บริการ ข่าวด่วน และการอัปเดตเรียนรู้ข้อมูลล่าสุด ของบริการประสบการณ์ และกลยุทธ์บูติก และกิจกรรมสวัสดิการรอคุณอยู่ ~!

อัพเดจข้อมูลทุกวัน กีฬา เกมส์ คาสิโน ที่นี่ที่เดียว แนะนำเว็บพนันที่ท่านไม่ควรพลาด