siam sport รายงานสถานการณ์การแข่งขันบาสในช่วงครึ่งเวลาหลัง

siam sport

siam sport ในครึ่งหลัง วอร์ริเออร์ยังคงไล่ตามแต่ละก้าวเคอร์รีตามรายงานข่าวกีฬาวันนี้เคยทำได้ 8 แต้มติดต่อกันจากการยิงอย่างกะทันหัน และพลังยิงก็ท่วมท้นดอนซิค แต่วอร์ริเออร์ ก็ยังไล่แซงไม่สำเร็จ อาวุธทำให้วอร์ริเออร์เน้นการป้องกัน และเสียอีก 1 คะแนน เคอร์รีทำแต้มไม่ได้ในช่วง 3 นาทีสุดท้าย ดอนซิชทำฟาวล์บล็อค และถูกเรียกว่าพลาด

แต่โดยไม่คาดคิด ในช่วงต้นควอเตอร์ที่ 4 ผู้เล่นสำรองของวอร์ริเออร์ ที่ขึ้นนำ 13-4 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เกมก็เข้าสู่ช่วงดุเดือด ดอนซิคพยายามครองสถานการณ์, ส่งบอลที่ยอดเยี่ยม, ขโมยเกม วอร์ริเออร์ติดต่อกัน และยิงสามแต้มสำคัญ แต่ วอร์ริเออร์แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่น

หลังจากช่วยคูมิงกาทำแต้ม 3 แต้ม เคอร์รีก็ดึงออกมาจากมุมล่างในเวลา 2 นาที 09 วินาที และหลังจากรับบอลแล้ว วอร์ริเออร์ตามหลัง 3 แต้มในนาทีสุดท้ายครึ่งตามรายงาน siam sport หลังจากที่เคอร์รี ฝ่าด่านยาก ดอนซิคก็ตอบโต้ด้วยการทำประตูทันที เคอร์รีทำฟาวล์และโยนโทษในช่วง 53 วินาทีสุดท้าย แต่วอร์ริเออร์สยังตามหลังอยู่ 2 แต้ม

แม้ว่า วอร์ริเออร์ จะปกป้องสามแต้มของโลนเรนเจอร์ตามรายงานข่าวกีฬาวันนี้หลังจากนั้นเคอร์รี พยายามถอยสามแต้ม ในช่วง 10 วินาทีสุดท้าย แต่ถูกเป่าโดยผู้ตัดสิน และทำผิดพลาด และวอร์ริเออร์ ก็เฉยเมยโดยสิ้นเชิง ในช่วง 5 วินาทีที่ผ่านมาตามรายงาน ข่าวกีฬาล่าสุด วอร์ริเออร์แทนที่เคอร์รีด้วยการรีบาวด์ แต่เขาต้องกลับมาเพื่อทำการโจมตีครั้งสุดท้าย เป็นผลให้เขากลายเป็นเหยื่อล่อและสร้างสามแต้ม ให้กับทอมป์สัน และวอร์ริเออร์ ต้องยอมรับความพ่ายแพ้

siam sport

เพื่อนร่วมทีมของพูล ก็คิดเช่นนั้นเช่นกัน เมื่อถูกถามว่า พูลมีความสามารถที่จะเป็นหนึ่งในผู้เล่นแนวรับที่ดีที่สุดของวอร์ริเออร์หรือไม่ แน่นอน ผมชอบป้องกันตัวเอง ผมมักจะล้อเล่นกับพูล และหัวเราะเยาะเขา แต่ในช่วงกลางเกม เราออกมาพร้อมกับยูนิตที่สองในช่วงเปลี่ยนผ่าน และเมื่อเราป้องกันสวิตช์ ไม่ว่าผู้เล่นหลักของฝ่ายตรงข้ามจะเป็นใคร เขาก็ทำเหมือนว่า ฉันยังคงป้องกันอยู่

ฉันชอบเห็นภาพนี้ เพราะฉันจะรู้สึกว่า มันเกี่ยวข้องกับฉันนิดหน่อย และเคอร์รี่ เคอร์รี่เป็นกองหลังที่ดีในตอนนี้ ดังนั้นสำหรับพูล นี่คือแรงจูงใจ โคลสรุปว่า สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับพูลคือ เขาเต็มใจที่จะเป็นโค้ช เขาแสดงให้เห็นว่า เขาเป็นนักเตะอย่างไร แต่เขาก็มีเพดานสูง นั่นคือสิ่งที่ทำให้เขาตื่นเต้นจริงๆ

สถานะของวอร์ริเออร์ มีความผันผวนในฤดูกาลนี้ และเปอร์เซ็นต์การชนะของพวกเขากำลังดิ้นรนประมาณ 50% ในช่วงต้นเกมนี้ตามรายงาน ข่าวกีฬาวันนี้ ผลงานของวอร์ริเออร์ ก็ย่ำแย่เช่นกัน หลังจากผู้เล่นตัวจริงเล่นไป 8 นาที

มีเพียงรูนีย์เท่านั้นที่ทำแต้มได้ 6 แต้ม ส่วนอีก 4 ตัวจริงที่เหลือรวมกันเป็น 0 จาก 9 นัดจนกระทั่งหลังจากเปลี่ยนผู้เล่น ในที่สุดวอร์ริเออร์ก็เปิดสถานการณ์ขึ้น และในที่สุด เคอร์รีก็สัมผัสได้และทะยานขึ้น

แต่ในเวลานี้ วอร์ริเออร์ตามหลังด้วยสกอร์สูง เคอร์รีทำคะแนนได้ 8 คะแนนใน 4 นาทีเมื่อสิ้นสุดควอเตอร์ และมีเพียงเขา และรูนีย์เท่านั้นที่ทำคะแนนได้ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง

อย่างไรก็ตาม ในควอเตอร์ที่สอง ผู้เล่นตัวจริงของวอร์ริเออร์ พลิกสถานการณ์อย่างรวดเร็ว หลังจากเคอร์รี กลับมา เขานำการโต้กลับอย่างรวดเร็ว และทำแต้ม 3 พอยน์เตอร์ในเวลา 4 นาที 21 วินาทีตามรายงาน ข่าวกีฬาบาสเก็ตบอลต่างประเทศ วอร์ริเออร์สตีเสมอได้สำเร็จด้วยสกอร์

แม้ว่าคะแนนของการออกสตาร์ทคนอื่นๆ ของวอร์ริเออร์ ในควอเตอร์ที่ 2 จะยังไม่ดีขึ้น แต่เคอร์รี ก็ยังทำคะแนนได้ 8 แต้มในควอเตอร์เดียวตามรายงานข่าวกีฬาวันนี้จากเว็บ แนะนำเว็บพนันที่ท่านไม่ควรพลาด และนำวอร์ริเออร์ไปสู่ชัยชนะ 11 แต้มในควอเตอร์เดียว